Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

LĐLĐ THỊ XÃ BUÔN HỒ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID -19 (27/08/2020)

Ngày 26/8/2020, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Chương trình hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid -19. Dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thị xã Buôn Hồ.

Tại Chương trình, LĐLĐ thị xã đã trao 20 suất quà, tổng trị giá 10 triệu đồng, đồng thời tổ chức đi thăm và tặng 23 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid -19 với tổng số tiền 11,5 triệu đồng. Nguồn kinh phí tặng quà được trích từ ngân sách công đoàn của Cơ quan LĐLĐ thị xã Buôn Hồ và kinh phí LĐLĐ tỉnh hỗ trợ.

Thời gian vừa qua, các cấp công đoàn thị xã Buôn Hồ luôn đồng hành chia sẻ những khó khăn của đoàn viên, người lao động; tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nhiều đơn vị mua khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phát miễn phí cho người lao động. Đến nay đã có 2.560 lượt đoàn viên được các cấp công đoàn hỗ trợ nhằm góp phần khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Đồng chí  H' Blá Mlô – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Buôn Hồ trao quà hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid -19

Đồng chí  Phan Hoàng Sơn –  Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao số tiền hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid -19

Phạm Quyên