Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

LĐLĐ HUYỆN CƯ M’GAR HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN, NLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH COVID-19 (01/09/2020)

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, ngày 31/8/2020 Liên đoàn Lao động huyện Cư M'gar tổ chức gặp mặt, chia sẻ và hỗ trợ đối với đoàn viên, CNLĐ chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, không nằm trong đối tượng được nhận gói hỗ trợ theo Nghị quyết 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Thường trực LĐLĐ huyện trao quà hỗ trợ cho đoàn viên khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19

Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ cho 63 đoàn viên, CNLĐ đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc, mức hỗ trợ 500.000đồng/người với tổng kinh phí hỗ trợ 31,5 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí do Liên đoàn Lao động tỉnh cấp và kinh phí hoạt động Liên đoàn Lao động huyện năm 2020.

Hoài Bão