Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

KHỐI THI ĐUA SỐ 1 TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2020 (30/12/2020)

Ngày 29/12, Khối thi đua số 1 (có 06 đơn vị Công đoàn Ngành gồm: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giáo dục, Y tế, Công đoàn Viên chức tỉnh, Giao thông vận tải) do CĐ Ngành Giáo dục tỉnh làm Khối trưởng đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2020. Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Võ Thị Hạnh và đại diện lãnh đạo các Ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Lưu Tiến Quang - Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh, Khối trưởng phát biểu khai mạc hội nghị

 Phó Chủ tịch Thường trực Võ Thị Hạnh Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm 2020, các đơn vị Khối thi đua số 1 đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ đề ra như: Thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, vận động đóng góp Quỹ Mái ấm công đoàn, hỗ trợ xây mới và sửa chữa 42 căn nhà cho đoàn viên, CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng; vận động đoàn viên trong dịp Tết sum vầy các cấp Công đoàn đã tặng quà cho 9.190 đoàn viên CNLĐ, với tổng số tiền 1,9 tỷ đồng; số CNVCLĐ được thăm hỏi và tặng quà nhân tháng Công nhân là 4130 người, với tổng số tiền trên 1 tỷ đồng; đoàn viên CCVCLĐ ủng hộ 01 ngày lương và tin nhắn nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19; ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt; các CĐCS xây dựng Quỹ Đoàn kết tương trợ với tổng số tiền trên 07 tỷ đồng, đã giải quyết cho 1.008 đoàn viên vay, góp phần giúp đoàn viên, CNVCLĐ giải quyết khó khăn và phát triển kinh tế gia đình; kết nạp mới 1.361 đoàn viên công đoàn; giới thiệu 402 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã trao đổi, thảo luận sôi nổi; thống nhất phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2021.

Hội nghị đã bình chọn Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh dẫn đầu Khối thi đua năm 2020; bầu chọn Công đoàn Ngành Giao thông Vận tải làm Khối trưởng Khối thi đua số 1 và Công đoàn Ngành Công thương làm Khối phó năm 2021.

 Đồng chí Lưu Tiến Quang - Chủ tịch CĐN Giáo dục và đồng chí Đoàn Văn Kỷ - Chủ tịch CĐN Giao thông vận tải bàn giao Khối trưởng Khối thi đua số 1 năm 2021

                                                                                             Ngô Liễu

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7295956

.Hôm nay: 1839
.Hôm qua: 5384
.Trong tuần: 25479
.Tất cả: 7295956

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: