HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Khai trương “Cây ATM gạo nghĩa tình” tại huyện Ea Súp (24/04/2020)

Với mục đích chia sẻ phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 đối với đoàn viên, người lao động, nhân dân trên địa bàn huyện Ea Súp. Ngày 22/4, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp phối hợp với Huyện đoàn Ea Súp tổ chức khai trương cây "ATM gạo nghĩa tình" tại số 72 Hùng Vương thị trấn Ea Súp, phát gạo và nhu yếu phẩm miễn phí cho người lao động ngừng việc, mất việc, những người lao động thời vụ, những ngành nghề thu nhập thấp, nhiều rủi ro, nhân dân có hoàn cảnh hết sức khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19.

Cây "ATM gạo nghĩa tình" đã tiếp nhận sự ủng hộ của Hội liên hiệp thanh niên Đắk Lắk, Đường sách – cà phê Buôn Ma Thuột 5 tấn gạo và 150 suất quà; Ban trị sự Phật giáo Ea Súp 2 tấn gạo; Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Ngọc Minh 1 tấn; cán bộ, đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp 1 tấn; vật liệu xây dựng Tuyết Thống 2 tấn và các cá nhân khác, tổng số gạo và quà đến thời điểm này (tạm tính đến 12h trưa ngày 22/04/2020) là 11.230 kg gạo, tiền mặt 5.000.000đ, 450 suất quà mỗi suất trị giá 150.000đ và các thanh niên, người lao động tham gia làm tình nguyện viên phục tốt nhất cho bà con nhân dân trong huyện.

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện cán bộ, công nhân viên chức người lao động huyện tặng 1 tấn gạo

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ea Súp ủng hộ 2 tấn gạo

Quang cảnh bà con nhân dân xếp hàng giãn cách để nhận gạo

Đ/c Nguyễn Thiên Văn – Bí thư Huyện ủy trao "gạo nghĩa tình" cho bà con