CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Khai trương “Cây ATM gạo nghĩa tình” tại huyện Ea Súp (24/04/2020)

Với mục đích chia sẻ phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 đối với đoàn viên, người lao động, nhân dân trên địa bàn huyện Ea Súp. Ngày 22/4, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp phối hợp với Huyện đoàn Ea Súp tổ chức khai trương cây "ATM gạo nghĩa tình" tại số 72 Hùng Vương thị trấn Ea Súp, phát gạo và nhu yếu phẩm miễn phí cho người lao động ngừng việc, mất việc, những người lao động thời vụ, những ngành nghề thu nhập thấp, nhiều rủi ro, nhân dân có hoàn cảnh hết sức khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19.

Cây "ATM gạo nghĩa tình" đã tiếp nhận sự ủng hộ của Hội liên hiệp thanh niên Đắk Lắk, Đường sách – cà phê Buôn Ma Thuột 5 tấn gạo và 150 suất quà; Ban trị sự Phật giáo Ea Súp 2 tấn gạo; Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Ngọc Minh 1 tấn; cán bộ, đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp 1 tấn; vật liệu xây dựng Tuyết Thống 2 tấn và các cá nhân khác, tổng số gạo và quà đến thời điểm này (tạm tính đến 12h trưa ngày 22/04/2020) là 11.230 kg gạo, tiền mặt 5.000.000đ, 450 suất quà mỗi suất trị giá 150.000đ và các thanh niên, người lao động tham gia làm tình nguyện viên phục tốt nhất cho bà con nhân dân trong huyện.

Đ/c Đặng Thị Thanh Nhung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện cán bộ, công nhân viên chức người lao động huyện tặng 1 tấn gạo

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Ea Súp ủng hộ 2 tấn gạo

Quang cảnh bà con nhân dân xếp hàng giãn cách để nhận gạo

Đ/c Nguyễn Thiên Văn – Bí thư Huyện ủy trao "gạo nghĩa tình" cho bà con