TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Huyện Krông Năng tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2020 (07/10/2020)

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cho trên 100 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Đồng chí Nguyến Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng truyền đạt chuyên đề về công tác Kiểm tra và nghiệp vụ công tác Nữ công

Tại Lớp Tập huấn, các học viên được tìm hiểu, nghiên cứu các chuyên đề: Một số lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay; Công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức Công đoàn và công tác nữ công tại cơ sở; Công tác tuyên truyền Giáo dục và thi đua khen thưởng của Công đoàn; tuyên truyền và đối thoại tìm hiểu về pháp luật lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; công tác phòng chống tội phạm và ma túy trong CNVCLĐ… Cũng tại Lớp tập huấn, các Báo cáo viên đã cập nhật tình hình thời sự nổi bật của đất nước và địa phương.

Tiến Đạt