TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

HỘI THAO - HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY CP DU LỊCH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VIII (22/10/2020)

Ngày 21/10/2020, CĐCS Công ty CP Du lịch Đắk Lắk đã phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thao - Hội diễn văn nghệ Cán bộ, công nhân viên lần thứ VIII. Tham dự Hội thao - Hội diễn năm nay có 6 đội đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk cùng nhau tham gia tranh tài ở 7 nội dung thi đấu thể thao gồm: Cầu lông, nhảy bao bố, kéo co, thi chuyền chanh, di chuyển bóng, uống cocacola, đạp bong bóng và chương trình Hội diễn văn nghệ với 6 tiết mục văn nghệ thu hút 268 lượt đoàn viên, người lao động tham gia. Kết thúc Hội thao - Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 09 giải Nhất, 09 giải Nhì, 09 giải Ba và 03 giải khuyến khích cho các tập thể và vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Hội thao - Hội diễn CBCNV Công ty CP Du lịch Đắk Lắk lần thứ VIII được tổ chức nhằm động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Công ty sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thao – Hội diễn:

Ngọc Trung

(CĐ ngành Công thương tỉnh)