TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ CHO TRÊN 150 CNVCLĐ CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN KRÔNG NĂNG (30/09/2020)

Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh và Công an tỉnh về tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động, ngày 30/9/2020, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho trên 150 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ của Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng. Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền về phòng chống ma tuý

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc HN

Tại Hội nghị, các cán bộ công đoàn và CNVCLĐ đã được nghe Thượng tá Hoàng Tùng Diễn – Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh truyền đạt về chuyên đề: Tác hại của ma túy, cách nhận biết và những kiến thức cơ bản để phòng tránh tệ nạn ma túy trong đời sống xã hội thực trạng tệ nạn ma tuý và trách nhiệm của đoàn viên công nhân, viên chức, lao động trong công tác phòng chống ma tuý.

Thông qua hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, CNVCLĐ về công tác phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, đẩy lùi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; phòng, chống tệ nạn ma tuý tạo môi trường xã hội lành mạnh từ trong mỗi gia đình đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Thượng tá Hoàng Tùng Diễn – Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh truyền đạt về chuyên đề phòng chống ma túy

Đoàn viên tham gia phát biểu tại Hội nghị

Bích Thủy