TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020 huyện Cư Kuin (25/07/2020)

Trong 02 ngày 22 - 23/7, Liên đoàn Lao động huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020 cho đối tượng UVBCH, UV Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tich, Phó Chủ tịch, UBKT Công đoàn cơ sở.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã triển khai các nội dung tập huấn chính sau: Hướng dẫn công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ và hoạt động nữ công; Quán triệt, triển khai những điểm mới của Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Hướng dẫn nội dung kỹ năng hoạt động cán bộ công đoàn; Công tác kiểm tra CĐCS, phổ biến, quán triệt Quyết định số 684/QĐ-TLĐ ngày 08/6/2020 của Tổng Liên đoàn về việc ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, xử lý, kỷ luật và giải quyết khiếu nại tố cáo của công đoàn.

Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh giảng chuyên đề về công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ và hoạt động nữ công

Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh quán triệt, triển khai những điểm mới của Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hưng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh hướng dẫn công tác kiểm tra

Thông qua Hội nghị tập huấn đã giúp các đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở được trang bị kỹ năng hoạt động, kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức, nắm vững các nghiệp vụ trong công tác công đoàn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Bích Thủy