Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC CƠ QUAN LĐLĐ TỈNH NĂM 2021, TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN VÀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2020 (19/01/2021)

>Sáng ngày 18/01, Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức cơ quan năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Cán bộ, công chức, lao động (CBCCLĐ) được nghe báo cáo đánh giá về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020; Các ý kiến phát biểu thảo luận của CBCCLĐ đóng góp vào nội dung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021 và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Hội nghị được nghe nội dung giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của Thủ trưởng cơ quan, đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan về phối hợp triển khai thực hiện phong trào thi đua năm 2021

Ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra, 100% CBCCLĐ dự Hội nghị thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2021. Đây cũng là tiền đề để toàn thể CBCCLĐ nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của của Cơ quan năm 2021.

>Cùng ngày, CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh và Đảng bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, hoạt động của CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh đạt được những kết quả nổi bật, luôn bám sát chương trình hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh, thực hiện tốt vai trò, chức năng của Công đoàn, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên, người lao động; hoạt động Công đoàn luôn được Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị quan tâm tạo mọi điều kiện về tinh thần cũng như vật chất. CĐCS đã vận động cán bộ, đoàn viên tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn... Phối hợp với chuyên môn phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động, gắn với nhiệm vụ chính trị của mỗi đoàn viên, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ hoạt động của các cấp Công đoàn trong tỉnh; phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động như: hỗ trợ đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên Đán, Ngày Quốc tế Lao động 1-5, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam…, kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình đoàn viên khó khăn, ốm đau và khen thưởng cho con cán bộ, công chức, viên chức, lao động học giỏi, … Vận động đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện…

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Bí thư Đảng đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng

Trong năm, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh và các chi bộ trực thuộc đã lãnh đạo đảng viên, quần chúng của cơ quan, đơn vị  làm tốt công tác chỉ đạo, nghiên cứu tham mưu, phục vụ tốt các hoạt động theo Nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ động khắc phục khó khăn do dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2020 của LĐLĐ tỉnh. Kết quả, tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ và Đại hội Đảng bộ LĐLĐ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2015, hoàn thành 100% kế hoạch công tác năm, 9/10 chỉ tiêu BCH đề ra đạt và vượt (vượt 07 chỉ tiêu). Đảng uỷ và các chi ủy đã tổ chức triển khai đầy đủ và kịp thời các chương trình công tác theo chỉ đạo của Đảng ủy Khối và Nghị quyết của Đảng bộ. Công tác xây dựng Đảng được tập trung chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc, chất lượng. Hoạt động của Đảng bộ và các chi bộ thực hiện nề nếp, phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quần chúng. Cơ quan LĐLĐ tỉnh, Nhà VHLĐ, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công ty CP Du lịch CĐ Ban Mê, Trung tâm TVPLCĐ đều duy trì tốt hoạt động theo đúng chức năng nhiệm vụ và nội quy, quy chế đã đề ra. Các Công đoàn cơ sở, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, động viên được đoàn viên, CNVCLĐ thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị  BCH CĐCS và BCH Đảng bộ đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Giang Giao

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7295900

.Hôm nay: 1783
.Hôm qua: 5384
.Trong tuần: 25423
.Tất cả: 7295900

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: