Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

                                                                       Hoài An

                                                    (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 419 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 419

Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2015-2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH và Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. (10/07/2020)

Sáng ngày 10/7, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2015-2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ công nhân, viên chức lao động trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước - đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tạ Văn Đồng – UVĐCT, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tổng Liên đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Ban Nữ công Tổng Liên đoàn, đại diên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh và trên 300 đại biểu điển hình tiên tiến trong toàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - UVBCH TLĐ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hàng năm, Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh luôn đề ra chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, gắn liền với nhiệm vụ công tác năm, các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước, địa phương để phát động, triển khai đến các cấp công đoàn trong tỉnh. Đáng chú ý, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao. Trong 5 năm qua, đã có 20 tập thể, 35 cá nhân được Chủ tịch Nước tặng Huân chương lao động các hạng; 17 tập thể được Chính phủ tặng Cờ thi đua; 25 tập thể, 168 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 02 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua toàn quốc... Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 06 tập thể, tặng Bằng khen cho 40 tập thể và 48 cá nhân. LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 67 tập thể, tặng Bằng khen cho 650 tập thể và 897 cá nhân. 

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Các cấp công đoàn đã phối hợp với các cấp chính quyền, chuyên môn động viên CNVCLĐ đăng ký và thực hiện thành công các đề tài khoa học, các giải pháp hữu ích gắn liền với thực tiễn sản xuất mang lại hiệu quả thiết thực. Có 335 đề tài khoa học, gần 41.326 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, kinh nghiệm, phương pháp quản lý, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và công tác; 09 tác giả được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo. Cùng với đó, phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ đã được các cấp CĐ triển khai sâu rộng, hiệu quả. Thông qua phong trào, nhiều nữ CNVCLĐ được đạt thành tích cao trên các lĩnh vực công tác, trưởng thành, đảm nhận các cương vị chủ chốt trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể chính trị xã hội.

Đồng chí Tạ Văn Đồng – UVĐCT, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tổng Liên đoàn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Tạ Văn Đồng – UVĐCT, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tổng Liên đoàn đánh giá cao kết quả thi đua và công tác vận động nữ CNVCLĐ của tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua, từ các phong trào thi đua đã xuất hiện rất nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu với những sản phẩm, công trình mang lại hiệu quả kinh tế cao, không những làm lợi cho các cơ quan, doanh nghiệp mà còn góp phần quan trọng vào sự phát triển về kinh tế, xã hội của tỉnh Đắk Lắk nói riêng, cả nước nói chung. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu đã có nhiều đóng góp giúp nâng cao uy tín và vị thế của tổ chức CĐ trong hệ thống chính trị, trong từng cơ quan, đơn vị; sinh động hóa các hình thức hoạt động của CĐ. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp CĐ của tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của CNVCLĐ về ý nghĩa tích cực của thi đua yêu nước để mọi người tự giác tham gia phong trào. Các cấp CĐ cũng cần quan tâm, làm tốt hơn nữa việc lựa chọn và triển khai các phong trào thi đua cụ thể gắn với khu vực ngoài Nhà nước. Trong quá trình tổ chức phong trào thi đua, tùy vào từng giai đoạn, từng thời điểm mà có sự lựa chọn những nội dung cốt lõi phù hợp với đặc thù địa bàn. Kịp thời phát hiện, biểu dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân có sáng kiến mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống để nhân rộng, đẩy mạnh hơn nữa công tác vận động nữ CNVCLĐ và Phong trào thi đua "Giỏi việc nước – đảm việc nhà".

Tại Hội nghị, Tổng Liên đoàn đã trao tặng Bằng khen của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước – Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2020. LĐLĐ tỉnh đã biểu dương 21 tập thể và 22 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2020 và tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 11 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước – Đảm việc nhà".

Đồng chí Tạ Văn Đồng – UVĐCT, Chủ nhiệm UBKT Tổng Liên đoàn và đồng chí Nguyễn Công Bảo - Chủ tịch LĐLĐ tặng Bằng khen của TLĐLĐVN cho Đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Kim Hoa - Chủ tịch CĐCS Công ty CP Cao Su Đắk Lắk đã có thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và phong trào thi đua "Giỏi việc nước – Đảm việc nhà" 

Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong công tác vận động nữ CNVCLĐ và PT "GVN-ĐVN"

Đồng chí Nguyễn Công Bảo - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Ban Nữ công Tổng Liên đoàn trao Bằng khen và tràn hoa cho cá nhân điển hình tiên tiến. 

 

Đồng chí Tạ Văn Đồng - UVĐCT, Chủ nhiệm UBKT Tổng Liên đoàn và Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen và tràng hoa cho cá nhân điển hình tiên tiến.  

Bích Thủy - Quang Trung

 

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6416324

.Hôm nay: 109
.Hôm qua: 3446
.Trong tuần: 3555
.Tất cả: 6416324

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: