TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (21/10/2020)

Ngày 20/10/2020, Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp CĐCS Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), đồng chí Nguyễn Công Bảo – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện Thường trực  Đảng ủy LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tới dự và phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Y Jone Ktull – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh ôn lại truyền thống 90 năm hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Y Jone Ktull – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS Cơ quan phát biểu khai mạc và ôn lại lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930–20/10/2020). Phát biểu chúc mừng tại buổi Gặp mặt, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo đã biểu dương những kết quả Phụ nữ Cơ quan LĐLĐ tỉnh và Nhà Văn hóa Lao động, Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê đạt được trong thời gian qua, ghi nhận về sự nỗ lực vượt qua khó khăn của chị em Phụ nữ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm tròn trọng trách với gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Phụ nữ Cơ quan LĐLĐ tỉnh và các đơn vị cần tiếp tục phát huy tinh thần tự tin, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo phát biểu chúc mừng

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo và đại diện Lãnh đạo Đảng ủy LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa, tặng quà lưu niệm cho nữ CNVCLĐ Cơ quan LĐLĐ tỉnh và Nhà Văn hóa Lao động, Công ty CP Du lịch Công đoàn Ban Mê, Trung tâm Tư vấn PLCĐ tỉnh.

Tin, ảnh:  Quang Trung