Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

CỤM THI ĐUA SỐ 3 HỖ TRỢ XÂY DỰNG, SỬA CHỮA 36 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (06/01/2021)

Sáng ngày 05/01, tại LĐLĐ huyện Krông Búk, Cụm thi đua số 3 (gồm 07 LĐLĐ huyện, thị xã: Krông Búk, M Đrắc, Ea Hleo, Krông Năng, Thị xã Buôn Hồ, Ea Kar, Krông Pắc) tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2020. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh và toàn thể cán bộ công đoàn chuyên trách của 07 đơn vị.

Đồng chí Nay Minh Cương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Búk, Cụm trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã tác động và ảnh hưởng lớn đến toàn bộ các lĩnh vực kinh tế xã hội và hoạt động công tác công đoàn. Tuy nhiên, Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, huyện ủy của các Huyện ủy, Thị ủy, các công đoàn huyện, thị xã đã cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh và Nghị quyết của BCH LĐLĐ huyện, thị xã gắn với yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương với nhiệm vụ của từng đơn vị, đề ra nhiệm vụ cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện. LĐLĐ các huyện, thị xã  đã có sự đổi mới, sáng tạo trong phương pháp chỉ đạo, điều hành theo hướng cụ thể, thiết thực, hướng về cơ sở, chủ động tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các hoạt động xã hội được đông đảo đoàn viên, CNVCLĐ tham gia, đã hỗ trợ xây dựng và sữa chữa 36 Nhà Mái ấm công đoàn với số tiền gần 01 tỷ đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đạt tỷ lệ 120% kế hoạch, Quỹ đoàn kết tương trợ gần 12 tỷ đồng, giải quyết cho 2.728 đoàn viên vay vốn phát triển kinh tế gia đình, hỗ trợ đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với 656 suất quà trị giá trên 01 tỷ đồng, ngoài ra tở chức Chương trình tết sum vầy, Tháng công nhân. Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn được chú trọng, thành lập được 10 CĐCS, kết nạp được 473 đoàn viên, tổ chức 06 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn, phối hợp tổ chức các hoạt động thực hiện quy chế dân chủ; thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động…

Đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Y Jone Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được của LĐLĐ các huyện, thị xã trong năm 2020, LĐLĐ các huyện, thị xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ trước nhất là trong dịp Tết nguyên đán năm 2021 sắp đế với phươnh châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết", kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, điều kiện sinh hoạt, tư tưởng của CNVCLĐ từ đó có giải pháp phù hợp, thực hiện tốt các chế độ, chính sách bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, thu kinh phí công đoàn.

Đồng chí Nay Minh Cương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Krông Búk và đồng chí Hoàng Duy Am - Chủ tịch LĐLĐ huyện M'Đrắc bàn giao Cụm trưởng năm 2021

Tại Hội nghị đã bầu LĐLĐ huyện M'Đrắc làm Cụm trưởng, LĐLĐ huyện Ea Hleo làm Cụm phó Cụm thi đua số 3 năm 2021.

Bích Thủy

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7296140

.Hôm nay: 2023
.Hôm qua: 5384
.Trong tuần: 25663
.Tất cả: 7296140

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: