Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức Gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (11/03/2020)

Hòa chung không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt toàn thể nữ viên chức và người lao động trong Nhà trường. Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn Trường tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên.

Các đại biểu tham dự buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát biểu chúc mừng nữ viên chức, lao động của Nhà trường, ghi nhận, biểu dương thành tích của các cán bộ nữ trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, phục vụ của Nhà trường, góp phần thực nhiệm vụ chính trị của đơn vị và thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ đối với gia đình.

Lãnh đạo Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk trao Giấy khen cho nữ viên chức, lao động đạt danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Hoài An