HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Công đoàn ngành Y tế tỉnh thăm và tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (23/01/2020)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng 63 suất quà tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 32 triệu đồng và trao 2 nhà Mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Ea Súp với tổng số kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng.

Những món quà nhỏ này sẽ góp phần động viên các đoàn viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo đón một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Đồng chí Nguyễn Thành Thép - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Và tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Phương Liên

.Trong tuần: 192577