Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hoài Bão

Công đoàn ngành Y tế tỉnh thăm và tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (23/01/2020)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng 63 suất quà tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 32 triệu đồng và trao 2 nhà Mái ấm công đoàn cho 2 gia đình đoàn viên hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Ea Súp với tổng số kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng.

Những món quà nhỏ này sẽ góp phần động viên các đoàn viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo đón một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Đồng chí Nguyễn Thành Thép - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Và tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn.

Phương Liên

.Hôm nay: 1904