Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 (26/12/2019)

Ngày 25/12/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Bảo – Tỉnh uỷ viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoài Dương – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trần Quốc Diễn khai mạc hội nghị.

Đại biểu CĐCS tham gia thảo luận tại hội nghị.

Trong năm qua, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc thực hiện có hiệu quả Chương trình công tác công đoàn đề ra trong năm. Hoạt động công đoàn đạt được những kết quả nổi bật như: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi, các cấp công đoàn trong ngành đã tổ chức thăm hỏi, tặng 568 suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 250 triệu đồng; Công đoàn ngành và các CĐCS trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2019 như: Hội thao, hội diễn văn nghệ và tặng 280 suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động …với tổng số tiền 140 triệu đồng; trong năm hỗ trợ xây dựng 21 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Các CĐCS thực hiện tốt công tác phối hợp thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, như tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động...; tổ chức nhiều phong trào thi đua, tiêu biểu là phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", phong trào "Xanh – Sạch – đẹp", phong trào "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới"… Trong năm thành lập mới 1 CĐCS, kết nạp mới trên 500 đoàn viên công đoàn...

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo đã biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm vừa qua, đồng thời đề nghị Công đoàn ngành trong thời gian tới, chú trọng thực hiện tốt hơn công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động; các CĐCS cần phải xây dựng Quy chế phối hợp với chuyên môn, chủ doanh nghiệp, nâng cao chất lượng thực hiện ký kết thoả ước lao động tập thể của các đơn vị, doanh nghiệp, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động; Công đoàn ngành và các CĐCS cần phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời khắc phục những mặt hạn chế, yếu kém; tiếp tục đổi mới công tác tuyên tuyền, giáo dục, đổi mới hình thức tổ chức các phong trào, hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đơn vị, doanh nghiệp…

Hội nghị đã thảo luận và đề ra Chương trình công tác Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh năm 2020 với 9 chỉ tiêu chủ yếu và 7 nhiệm vụ, giải pháp trong Chương trình công tác Công đoàn năm 2020.

                                                                                      Quang Trung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895499

.Hôm nay: 84
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 6724
.Tất cả: 4895499

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: