HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ XXIII năm 2019 (03/09/2019)

Thiết thực chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019), từ ngày 29 đến 30/8/2019 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức thành công Hội thao công nhân, viên chức, lao động lần thứ XXIII năm 2019. Hội thao lần này có 31 đoàn với hơn 600 vận động viên tham gia tranh tài 06 môn thi đấu chính thức với 17 nội dung.

Các Đoàn vận động viên tại Lễ Bế mạc và trao giải của Hội thao

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, nghiêm túc, Ban Tổ chức Hội thao đã trao 18 bộ huy chương cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Ngoài ra, ở môn Bóng chuyền, đội xuất sắc nhất còn nhận Cúp vô địch của Ban Tổ chức Hội thao. Kết quả chung cuộc, CĐCS Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về CĐCS Chi Cục Kiểm lâm và CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk, giải ba thuộc về CĐCS Công ty TNHH MTV Quản lý công trình Thủy lợi.

Đồng chí Trần Quốc Diễn – Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tỉnh trao giải cho các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba môn kéo co.

Đồng chí Mai Trọng Dũng – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh trao giải nhất và Cúp vô địch môn Bóng chuyền cho CĐCS Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Đồng chí Y Jone Ktull – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT tỉnh trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất của Hội thao.

Ý nghĩa của Hội thao đã giúp cho CNVCLĐ tích cực hăng say tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe nhằm thi đua lao động, sản xuất, công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Hội thao còn là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ thuộc ngành Nông nghiệp & PTNT có dịp giao lưu, học tập lẫn nhau góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phấn đấu thi đua xây dựng ngành Nông nghiệp ngày càng phát triển.

Lê Hùng