Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

 Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

                                                                       Hoài An

                                                    (Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 419 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 419

Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 và tuyên dương cá nhân tiêu biểu về phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2020 (10/07/2020)

Sáng ngày 9/7/2020, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 và tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"  giai đoạn 2010 – 2020. Đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ và đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Ban Chấp hành Công đoàn ngành đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác trọng tâm đề ra. Các cấp công đoàn trong ngành đã tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, CNVCLĐ nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của ngành đề ra trong 6 tháng đầu năm 2020. Hoạt động công đoàn đạt được những kết quả nổi bật như: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, vận động CNVCLĐ xây dựng quỹ "Mái ấm Công đoàn", tuyên truyền về phòng, chóng dịch Covid -19… Trong dịp Tết Nguyên Đán và Tháng Công nhân 2020, Công đoàn ngành đã khảo sát và nắm tình tình tư tưởng, việc làm và đời sống của đoàn viên, CNVCLĐ. Công đoàn ngành và các CĐCS đã tặng trên 900 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 300 triệu đồng; hỗ trợ 22 vé tàu, xe cho CNVCLĐ về quê ăn Tết với tổng số tiền gần 78 triệu đồng; từ nguồn"Quỹ Mái ấm Công đoàn", Công đoàn ngành đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 2 nhà "Mái ấm Công đoàn" cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 75 triệu đồng. Các cấp công đoàn thực hiện tốt công tác phối hợp thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, thực hiện việc ký kết thoả ước lao động tập thể theo hướng có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật. Trong 6 tháng đầu năm 2020 tiến hành làm thủ tục thành lập mới 2 CĐCS, kết nạp mới 98  đoàn viên công đoàn ...

Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tỉnh đã quán triệt và triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ về công tác nữ công trong tình hình mới, đồng thời hướng dẫn, chỉ đạo các CĐCS chủ động, kịp thời tham mưu, đề xuất có hiệu quả việc thực hiện chế độ chính sách có liên quan trực tiếp đến nữ CNVCLĐ, góp phần thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của lao động nữ.  

Nữ CNVCLĐ của ngành tích cực tham gia các Chương trình công tác và hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Công đoàn và các ngành, đoàn thể phát động, tiêu biểu là phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"… Qua phong trào thi đua của hoạt động Nữ công và các cấp công đoàn đã khơi dậy sự năng động, sáng tạo của nữ CNVCLĐ, rèn luyện ý thức, tổ chức kỷ luật, xây dựng tác phong làm việc công nghiệp. Đội ngũ nữ CNVCLĐ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, dám nghĩ, dám làm, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp công tác, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong mọi lĩnh vực công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần tích cực trong các chương trình phát triển kinh tế -xã hội của địa phương và nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn ngành Giao thông Vận tải  tỉnh trong 6 tháng đầu năm nay, đồng thời đề nghị Công đoàn ngành cần phải đề ra các giải pháp cụ thể để thực hiện phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong thời gian tới, chú trọng thực hiện tốt hơn công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí cũng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Công đoàn ngành đạt được qua 10 thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam và Chỉ thị 03/CT-TLĐ của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các cấp công đoàn trong ngành cần tích cực đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tăng cường công tác tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nữ công và hoạt động công đoàn, đồng thời góp phần vào sự nghiệp phát triển Ngành và của địa phương.

Tại hội nghị, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng 12 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ của giai đoạn 2010 – 2020.

Ban Tổ chức hội nghị tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong  phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 – 2020.

                                                                                                      Mỹ Linh

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6416418

.Hôm nay: 203
.Hôm qua: 3446
.Trong tuần: 3649
.Tất cả: 6416418

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: