Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TỔ CHỨC BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở (12/09/2020)

Ngày 11/9, Công đoàn Ngành Giao thông vận tải tỉnh đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Văn Vương thuộc CĐCS Công ty CP Cấp nước và đầu tư xây dựng Đắk Lắk (trực thuộc Công đoàn ngành Giao thông vận tải) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Kỷ - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đại diện BCH CĐCS Công ty CP Cấp nước và đầu tư xây dựng Đắk Lắk và đại diện gia đình.

Toàn cảnh Lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Tại Lễ bàn giao Đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà với số tiền 50 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Vương. Qua đó, góp phần giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Đ/c Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Vương

Đại diện lãnh đạo CĐCS CĐCS Công ty CP Cấp nước và đầu tư xây dựng Đắk Lắk trao quà chúc mừng cho gia đình CĐCS Công ty CP Cấp nước và đầu tư xây dựng Đắk Lắk

Bích Thủy – Văn Kỷ