CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trợ giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm dưa hấu (16/03/2020)

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, ngày 16/3/2020, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana. Đã có 14 CĐCS trực thuộc trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột đăng ký mua được trên 1.500 quả dưa hấu với tổng số tiền hơn 25 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay góp sức cùng bà con nông dân tìm đầu ra cho sản phẩm trong giai đoạn khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk hưởng ứng chủ trương giúp nông dân tiêu thụ nông sản.

Quang Trung