Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 (23/01/2020)

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh vừa qua đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" với chủ đề ‘Mừng Xuân, mừng Đảng" nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Đến dự Chương trình có đồng chí Phạm Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện các Phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk và gần 200 cán bộ các công đoàn cơ sở, các nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn …

Tại chương trình, các cán bộ, nhà giáo và người lao động đã cùng ôn lại truyền thống đấu tranh Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiếp đó, Ban Tổ chức Chương trình đã trao 80 suất quà (mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng  đến 1 triệu đồng) cho các nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao số tiền hỗ trợ xây dựng 6 căn nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên, người lao động hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 340 triệu đồng, trong đó Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh hỗ trợ xây mới một căn nhà trị giá 60 triệu đồng.

Chương trình "Tết sum vầy" của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã nhận được sự  tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp: Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Công ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng KoTam, Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Nước Việt…

Đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Đắk Lắk trao hỗ trợ cho các nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn .

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk Phạm Đăng Khoa và Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lưu Tiến Quang trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho các nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                              Hải Hường

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895466

.Hôm nay: 51
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 6691
.Tất cả: 4895466

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: