TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021 ()

Vừa qua, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020- 2021, Công đoàn sẽ phối hợp với Chuyên môn vận động cán bộ nhà giáo và người lao động trong toàn trường ra sức khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tặng Giấy khen cho các đoàn viên Công đoàn đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Hoài An

(Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk)

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2020 (01/10/2020)

Với chủ đề "Trăng vàng yêu thương", nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã vận động các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ về kinh phí và vật chất, đồng thời phối hợp với các tổ chức, đoàn thể địa phương tổ chức vui Tết Trung Thu cho học sinh Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, xã Cư San, huyện M'Drăk và các cháu thiếu nhi ở Buôn Tùng Tah và Tùng Xê, xã Ea Ral - là vùng căn cứ cách mạng thuộc huyện Ea H'Leo.

Trong dịp này, đoàn công tác của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi và tặng 700 suất quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi, đồng thời tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 150 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động vui Tết Trung Thu cho thiếu nhi do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức.

Hải Hường