Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Gặp mặt Nữ đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (09/03/2020)

CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo và đồng chí Phan Minh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tới dự, phát biểu chúc mừng và tặng hoa, tặng quà lưu niệm cho nữ đoàn viên CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc buổi Gặp mặt

Các đại biểu và nữ đoàn viên CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh tham dự buổi Gặp mặt

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống tốt đẹp, hào hùng của Phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, nữ đoàn viên CNVCLĐ Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã không ngừng phấn đấu vươn lên trên mọi lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo và đồng chí Phan Minh - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa, tặng quà lưu niệm cho nữ đoàn viên CNVCLĐ cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Gặp mặt, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo đánh giá cao thành tích hoạt động của nữ đoàn viên CNVCLĐ Cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí đề nghị CĐCS Cơ quan cần tiếp tục tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong Nữ đoàn viên CNVCLĐ, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của hoạt động Nữ công, góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ đoàn viên nói riêng và CNVCLĐ nói chung, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới của đất nước.

Quang Trung