Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Phạm Quyên

Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 (11/02/2020)

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức Cơ quan năm 2019. Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) được nghe báo cáo đánh giá về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; tiếp đó là các ý kiến phát biểu thảo luận của CBCCVC đóng góp vào nội dung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2019 và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Công Bảo – Bí thư Đảng Đoàn, Thủ trưởng Cơ quan LĐLĐ tỉnh khai mạc Hội nghị

Hội nghị được nghe nội dung giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của Thủ trưởng cơ quan, đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan về phối hợp triển khai thực hiện phong trào thi đua năm 2020.

Ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan với Ban Chấp hành CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra, 100% CBCCVCLĐ dự Hội nghị thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020. Đây cũng là tiền đề để toàn thể CBCCVCLĐ nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của của Cơ quan năm 2020.

Hội nghị đã tiến tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Hội nghị tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019.

Quang Trung