Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức Lễ Ra mắt thành lập CĐCS Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng ()

Ngày 6/6/2020, tại Khu Công nghiệp Hoà Phú (Tp Buôn Ma Thuột), Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ Ra mắt thành lập CĐCS Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng. Tham dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thường trực Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk và Ban Giám đốc cùng đại diện công nhân lao động (CNLĐ) của Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng.

Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gỗ, gỗ tự nhiên nhập khẩu.Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam về thành lập CĐCS, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thành lập CĐCS của đơn vị, vận động CNLĐ gia nhập tổ chức công đoàn. Sau một thời gian tuyên truyền, vận động đã có 40 CNLĐ của đơn vị tự nguyện làm đơn xin gia nhập tổ chức Công đoàn.

Các đại biểu và CNLĐ tham dự buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã công bố Quyết định kết nạp 40 CNLĐ vào tổ chức công đoàn; Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng và chỉ định Ban Chấp hành CĐCS lâm thời của Công ty gồm 5 người do ông Đào Văn Xô làm Chủ tịch. Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã phát biểu định hướng nhiệm vụ của Ban Chấp hành CĐCS thời gian tới, đồng thời tặng hoa, tặng quà lưu niệm cho Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Công ty.

Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lê Anh Hùng trao các Quyết định liên quan đến việc thành lập CĐCS Công ty

Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Công ty.

Các đại biểu và CNLĐ chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ Ra mắt thành lập CĐCS Công ty

Ban Chấp hành CĐCS Công ty cũng đã thông qua Chương trình hoạt động của BCH trong thời gian tới với mục tiêu chủ yếu là phát huy tốt vai trò tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và người lao động, cùng với Ban Giám đốc Công ty tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ, chăm lo, bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tích cực tuyên truyền giáo dục nâng cao trình độ về mọi mặt cho CNLĐ, xây dựng đội ngũ CNLĐ vững mạnh, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Các đại biểu tham quan cơ sở sản xuất- kinh doanh của Công ty.

Quang Trung