HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ - Trao 80 suất quà Tết cho người lao động hoàn cảnh khó khăn (23/01/2020)

Nhằm tạo niềm vui và động lực để người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao và ngày càng gắn bó với đơn vị - doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn, ngày 20/1/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Buôn Hồ, LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động đến từ nhiều CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã Buôn Hồ.

Các đại biểu và công nhân lao động tham dự Chương trình "Tết sum vầy"

Trong Chương trình "Tết Sum vầy", công nhân lao động được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chủ đề mừng Đảng mừng Xuân; Ban tổ chức đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, LĐLĐ thị xã đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn (30 triệu đồng/1căn nhà) cho 2 gia đình đoàn viên khó khăn, số tiền được trích từ kinh phí hoạt động công đoàn và quỹ Mái ấm công đoàn của LĐLĐ thị xã Buôn Hồ.

Ban Tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" tặng quà tết cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ Phan Hoàng Sơn trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Quyên

Thống kê truy câp: 6931924