Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

                                                                                                           Hoài Bão

Hiển thị 1 - 1 of 407 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 407

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động tỉnh Đắk Lắk (15/01/2020)

Chiều ngày 14/1/2020, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đến thăm, chúc Tết Liên đoàn Lao động tỉnh và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk. Tham dự chương trình còn có đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk và đại diện một số cơ quan, sở, ban ngành của tỉnh Đắk Lắk.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác của Trung ương

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác về kết quả nổi bật của hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2019

Tại buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác của Trung ương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo đã trân trọng cảm ơn và bày tỏ niềm vui của đoàn viên, CNLĐ tỉnh Đắk Lắk vô cùng vinh dự được đón Chủ tịch Quốc hội đến thăm, chúc tết và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh, đồng thời báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác về kết quả nổi bật hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2019.  

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu chỉ đạo và chúc Tết cán bộ Công đoàn và CNLĐ tỉnh Đắk Lắk

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí trong đoàn công tác tặng quà Tết cho cán bộ công đoàn và CNLĐ tỉnh Đắk Lắk

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang tặng quà Tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hoan nghênh và biểu dương Tỉnh ủy, Uỷ ban Nhân dân tỉnh, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã có nhiều sáng kiến, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết Nguyên đán cho đoàn viên, CNLĐ, nhất là những người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi của người lao động. Chủ tịch Quốc hội đề nghị các doanh nghiệp cần nắm bắt cơ hội để đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, đồng thời đề nghị tỉnh Đắk Lắk cần tạo điều kiện để ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp phát triển sản xuất, làm ăn đạt hiệu quả kinh tế cao nhằm tạo thêm việc làm, tăng thu nhập và ổn định đời sống của người lao động. Chủ tịch Quốc hội cũng nhấn mạnh, xây dưng đất nước ta có nền kinh tế phát triển, đi liền đó là quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống của nhân dân. Tổ chức Công đoàn phải luôn thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk cần phải thường xuyên phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất trong công nhân, người lao động để không ngừng tăng năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh và cải thiện nâng cao tiền lương, thu nhập cho người lao động.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lưu ý: "Vừa qua Bộ Luật Lao động đã được Quốc hội sửa đổi thông qua. Trong đó những quyền cơ bản nhất của người lao động được nhà nước bảo vệ và quy định đầy đủ, chặt chẽ. Do đó, Công đoàn các cấp và các doanh nghiệp cần tăng cường giới thiệu, tuyên truyền về Bộ luật Lao động tới đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động. Từ đó, người sử dụng lao động và người lao động chấp hành đầy đủ những quy định của nhà nước trong bộ luật, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong các đơn vị, doanh nghiệp".

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác của Trung ương chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Công đoàn và CNLĐ tỉnh Đắk Lắk.

                                                                                       Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 4895507

.Hôm nay: 92
.Hôm qua: 2257
.Trong tuần: 6732
.Tất cả: 4895507

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: