HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo thăm và tặng quà công nhân lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020 (13/05/2020)

Chiều 12/5/2020, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo và đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại một số đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn ngành Công thương tỉnh.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc CĐCS Công ty TNHH một thành viên In Đắk Lắk

Và trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á.

Trong dịp này, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo và đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và trao 6 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các CĐCS như: Công ty Cổ phần Du lịch Đắk Lắk, Công ty TNHH Khách sạn và Du lịch Bạch Mã, Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Ban Mê, Công ty TNHH một thành viên In Đắk Lắk và Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á, đồng thời trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Văn Hiệp (CĐCS Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực do LĐLĐ tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Quang Trung