HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Các cấp Công đoàn trong tỉnh vận động hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 123 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn (09/01/2020)

Từ nguồn Quỹ  "Mái ấm Công đoàn", trong năm 2019, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 123 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 4,5 tỷ đồng. Trong đó: Đoàn viên đóng góp 4,15 tỷ đồng; các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ 350 triệu đồng. Các đơn vị thực hiện Chương trình "Mái ấm công đoàn" đạt hiệu quả cao trong năm 2019 là LĐLĐ các huyện: Cư M'gar, Ea H'Leo, Krông Ana, Thành phố Buôn Ma Thuột, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh…

Trong thời gian tới, các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn của Chương trình "Mái ấm công đoàn", tăng cường vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" để có thêm nhiều "Mái ấm Công đoàn" nhằm giúp đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Một số hình ảnh hoạt động của các cấp Công đoàn thực hiện Chương trình "Mái ấm Công đoàn" trong năm 2019:

LĐLĐ tỉnh bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Krông Bông.

Đại diện Công đoàn Trường Tiểu học Lê Lợi (Huyện Krông Buk) tặng quà lưu niệm cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn".

LĐLĐ huyện Ea H'Leo bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Trung