Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.           

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Hiển thị 1 - 1 of 420 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 420

Các cấp công đoàn tỉnh Đắk Lắk chung tay Phòng chống dịch bệnh Covid – 19 (20/03/2020)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid -19. Liên đoàn Lao động tỉnh đã ban hành 05 văn bản chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Kết quả các cấp công đoàn trong tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người lao động ủng hộ, chủ động tự thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch; hạn chế các hoạt động tập trung đông người không cần thiết; thực hiện nghiêm việc khai báo y tế bắt buộc, tuyên truyền cho người sử dụng lao động và người lao động thực hiện nghiêm Hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc, ký túc xá, khu nhà trọ của người lao động bằng nhiều hình thức (áp phích, tờ rơi, loa phát thanh, công nghệ thông tin…), tuyên truyền trong đoàn viên, CNVCLĐ về quy định của pháp luật về Tội làm lây lan bệnh truyền nhiệm nguy hiểm cho người theo Điều 240 của Bộ Luật Hình sự năm 2015 góp phần nêu cao tinh thần tự giác chấp hành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chỉ đạo các CĐCS chủ động phối hợp với người sử dụng lao động trang bị khẩu trang, nước rửa tay, thực hiện tiêu độc khử trùng nhà xưởng, vệ sinh môi trường nơi làm việc, nâng cao chất lượng bữa ăn ca, bố trí các ca làm việc hợp lý, hỗ trợ công nhân lao động chi phí trông con do phải nghỉ học…để ứng phó với tình hình dịch có thể kéo dài và hạn chế tác động đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đến nay đã có nhiều CĐCS phối hợp với chủ doanh nghiệp cấp phát miễn phí gần 57.000 khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho đoàn viên và CNVCLĐ tiêu biểu như CĐCS Công ty Dược Y tế Đắk Lắk, CĐCS Bệnh viện Vùng Tây Nguyên, CĐCS Trường Đại học Buôn Ma Thuột, CĐ Ngành Giáo dục tỉnh, CĐ Ngành Y tế …

Đoàn viên CĐCS Bệnh Viện Vùng Tây nguyên cấp phát khẩu trang miễn phí cho CBCNV, gia đình bệnh nhân

Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn vận động đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ, giúp đỡ nông dân tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của Covid-19. Kết quả đã có 21/21 Công đoàn cấp trên cơ sở triển khai, tiêu biểu như: LĐLĐ huyện Buôn Đôn  đã phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, đã thu hút gần 400 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu, thu được 347 đơn vị máu, góp phần không nhỏ trong việc giải quyết nhu cầu cứu chữa bệnh nhân trong mùa dịch; LĐLĐ huyện Krông Ana đã chủ động gởi thư kêu gọi Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ tiêu thụ cho bà con nông dân được 130 tấn dưa hấu đang đến vụ thu hoạch, hỗ trợ Hội Thiện nguyện Thiện trí thức Thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ 120 tấn. Riêng LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các Công đoàn cấp trên cơ sở chung tay hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu với số lượng trên 24 tấn (gồm: Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh 8 tấn, Công đoàn Viên chức tỉnh 9 tấn, Công đoàn Ngành Công thương 7 tấn) với tổng kinh phí gần 1,4 tỷ đồng.

LĐLĐ huyện Buôn Đôn tổ chức Hiến máu nhân đạo tình nguyện

Đ/c Nguyễn Công Bảo - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh hỏi thăm tình hình tiêu thụ nông sản của người dân huyện Krông Ana

Các CĐCS hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho bà con nông dân huyện Krông Ana

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh yêu cầu các cấp công đoàn trong tỉnh phải xác định rõ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách; tiếp tục chung tay cùng chính quyền địa phương chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng cho mọi tình huống khi có diễn biến xấu xảy ra và tiếp tục quán triệt tinh thần "Tương thân, tương ái" , kiên trì và thực hiện đúng phương châm phòng, chống dịch trong giai đoạn hiện nay là "Khẩn trương, kiên quyết, bình tĩnh, đúng mực, không chủ quan, không chần chừ, chủ động phát hiện và ngăn chặn triệt để, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan" theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ .

Bích Thủy

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6925116

.Hôm nay: 136438
.Hôm qua: 36194
.Trong tuần: 186802
.Tất cả: 6925116

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: