Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐẮK LẮK HỖ TRỢ XÂY DỰNG 13 NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CNLĐ KHÓ KHĂN ()

Vừa qua, CĐCS Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động CĐ năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Đắk Lắk, Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, các trưởng phòng ban, đoàn thể, các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn công ty; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, trưởng Ban nữ công các CĐCSTV.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Ngành, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy Công ty, sự phối hợp với chuyên môn đồng cấp và sự nỗ lực của các cấp công đoàn trong Công ty... hoạt động của tổ chức công đoàn trong năm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và có những đóng góp lớn vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp.

Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức cho 100% CNVCLĐ học tập các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy chế, quy định của Công ty; tổ chức các chương trình phát động thi đua lao động giỏi; các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao, tham quan du lịch nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động. Đã có 100% CĐCSTV phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng quy chế đã xây dựng; tích cực vận động người lao động tham gia hoạt động xã hội từ thiện, điển hình như chương trình "Mái ấm công đoàn" đã xây dựng được 13 nhà, vượt kế hoạch đề ra; Quỹ "Đoàn kết tương trợ", Quỹ "Vì nữ CNVCLĐ" được đơn vị duy trì quản lý tốt và phát huy hiệu quả. Kết quả đánh giá, phân loại cuối năm công đoàn Công ty đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các CĐ thành viên khen thưởng cho CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và chỉ tiêu cơ bản trong công tác công đoàn năm 2021 như: 100% CNVCLĐ được tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn; 100% các cấp công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị  người lao động, chương trình đối thoại định kỳ tại nơi làm việc đúng nội dung và qui định; xây dựng 08 nhà Mái ấm Công đoàn; tặng 5 con bò sinh sản; 90% CĐCSTV có quỹ Đoàn kết tương trợ; 90% trở lên số CĐCSTV đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% CNVCLĐ có việc làm ổn định đều được gia nhập tổ chức công đoàn; trên 80% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu Giỏi việc nước, Đảm việc nhà...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Anh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công đoàn Công ty trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh trong năm 2021 tới, Công đoàn Công ty cần tiếp tục bám sát phương hướng nhiệm vụ đã đề ra để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

                                             Ngọc Linh – Công đoàn cao su Đắk Lắk

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 422 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 422

BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH TRIỂN KHAI NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN TRÊN NHÓM FACEBOOK “TÔI YÊU CHIẾN SỸ SAO VUÔNG’’ (13/01/2021)

Ngày 25/12/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 3013/BCH-PTM về việc tham gia và viết tin, bài, hình ảnh, video trên nhóm Facebook "Tôi yêu chiến sỹ Sao vuông".

Nội dung Công văn yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể cùng cấp hướng dẫn và động viên cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang; cán bộ công chức, viên chức của đơn vị mình, tích cực tham gia và viết tin, bài, hình ảnh, video tuyên truyền, phản ánh về công tác Dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh, công tác quốc phòng, quân sự địa phương qua 04 hình thức: Nhóm Facebook "Tôi yêu chiến sỹ Sao vuông"; mail "chiensisaovuong.c57@gmail.com"; mail "gdqpqk5@gmail.com"; mail "dqtvdaklak@gmail.com".

Các tin, bài, hình ảnh, video được đăng tải phải chấp hành đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, quy định về bảo mật thông tin, không để lộ bí mật quân sự được chỉ huy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phê chuẩn. Ghi đầy đủ họ và tên, quân hàm, chức vụ, đơn vị, địa chỉ, số điện thoại người gửi.

Các nội dung tin, bài đăng tải báo cáo về Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh (qua Ban DQTV/Phòng tham mưu) số điện thoại: 02623.552.326 và mail "dqtvdaklak@gmail.com" để theo dõi, tổng hợp.

Ban Tuyên giáo – Nữ công

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 7296068

.Hôm nay: 1951
.Hôm qua: 5384
.Trong tuần: 25591
.Tất cả: 7296068

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: