Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức Cuộc thi “Văn hóa công sở – năm 2020” ()

Ngày 28/7, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ (trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh) phối hợp với Giám đốc Sở Nội vụ tổ chức cuộc thi "Văn hóa công sở – năm 2020" chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập Bộ Nội vụ. Cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm của công chức, viên chức trong việc thực hiện Chương trình tổng thể CCHC nhà nước giai đoạn 2011-2020.

Cuộc thi "Văn hóa công sở – năm 2020" có sự tham gia của 05 đội thi với thành viên là công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Sở Nội vụ gồm: Đội thi Ban Tôn giáo; Đội thi Chi cục Văn thư – Lưu trữ; Đội thi Thanh tra – Cải cách hành chính – Thi đua khen thưởng; Đội thi Văn phòng – Xây dựng chính quyền; Đội thi Công chức viên chức – Tổ chức biên chế.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi

Cuộc thi gồm 04 phần thi: Phần chào hỏi, chủ đề "Chúng tôi với cải cách hành chính" được thể hiện với hình thức sân khấu khóa hoặc thơ, vè … nói về vấn đề giải quyết thủ tục hành chính, chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ, văn hóa công sở và thực hiện hiệu quả cải cách hành chính; nêu mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc thi; Phần thi Kiến thức với chủ đề "Hiểu biết về cải cách hành chính" ở phần thi này các đội phải trả lời các câu hỏi kiến thức về kết quả thực hiện cải cách hành chính nhà nước của tỉnh trong giai đoạn 2011 – 2020. Phần thi duyên dáng công sở với chủ đề "Bản sắc văn hóa Việt Nam" và phần thi Thuyết trình với chủ đề "Cùng chung tay cải cách hành chính" với nội dung nêu những gương tốt điển hình, phản ánh những tiêu cực xã hội, những tồn tại trong cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính; qua đó, có đề xuất phương thức, giải pháp giải quyết những vướng mắc, tồn tại nhằm mang lại hiệu quả cải cách hành chính trong thời gian tới, hướng đến xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, cải thiện mối quan hệ tích cực giữa cơ quan quản lý hành chính nhà nước với nhân dân và doanh nghiệp.

Kết thúc cuộc thi, đội Thanh tra – Cải cách hành chính – Thi đua khen thưởng đã đạt giải A; giải B được trao cho đội Công chức viên chức – Tổ chức biên chế; giải C đội Ban Tôn Giáo và giải Khuyến khích: đội Chi cục Văn thư – Lưu trữ, đội Văn phòng – Xây dựng chính quyền.                                                                  

Anh Đức

Các tin khác

    Hiển thị 1 - 1 of 414 kết quả.
    Số bài trên trang 1
    của 414

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường xuống đường động viên công nhân vệ sinh làm việc xuyên Tết (24/01/2020)

Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các công nhân vệ sinh môi trường đô thị đang ngày đêm miệt mài vì một môi trường xanh - sạch - đẹp, ngay trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã bất ngờ xuống tận đường để gặp mặt thăm hỏi và tặng quà Tết cho những người đang trực tiếp lao động dọn vệ sinh trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP. Buôn Ma Thuột). Cùng đoàn chúc tết công nhân có Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Công Bảo, lãnh Văn phòng Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh và UBND Tp Buôn Ma Thuột.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm hỏi, động viên các công nhân vệ sinh môi trường đô thị.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã trực tiếp trao tận tay 15 phần quà ý nghĩa cho các công nhân vệ sinh môi trường đô thị thuộc Công ty Cổ phần Đô thị & Môi trường Đắk Lắk và Công ty TNHH Môi trường Đông Phương. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và phần quà bánh kẹo, mứt, trà…  

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường trao tặng các suất quà cho người lao động.

Trong không khí ấm cúng ngày Xuân, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường gửi lời cảm ơn đến tất cả các công nhân vệ sinh môi trường đô thị đã không quản ngại nắng mưa, gian khổ và cả hiểm nguy để mang lại cho phố phường được sạch sẽ hơn, môi trường tốt hơn, nhất là những ngày trước, trong và sau Tết; đồng thời động viên các anh chị lao công khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm vệ sinh môi trường, mỹ quan cho thành phố.  

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường trao quà động viên các công nhân vệ sinh môi trường.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường gửi lời chúc các anh chị lao công cùng gia đình có một cái Tết ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc. Khi trò chuyện với các lao công, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: "Không có nghề nào sang và cũng chẳng có nghề nào hèn, chỉ cần đó là công việc lao động chân chính, thì nghề gì cũng đáng quý". 

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường lì xì Tết cho các công nhân.

Thay mặt cho các công nhân được tặng quà, anh Nguyễn Văn Cường (27 tuổi, Đội vệ sinh thu gom rác Công ty Cổ phần Đô thị & Môi trường Đắk Lắk) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của cá nhân Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường cũng như sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo TP. Buôn Ma Thuột. 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo lì xì Tết các công nhân vệ sinh môi trường.

"Những năm gần đây, nhiều tuyến đường, ngõ hẻm trong thành phố được nâng cấp lên, công việc vì vậy mà cũng nhiều và khó khăn hơn. Hằng năm thời điểm trước, trong và sau Tết, áp lực công việc càng tăng cao khi người dân đi mua sắm, xả rác nhiều. Phải làm việc xuyên Tết, không được đón Giao thừa, du Xuân cùng với gia đình, tôi cũng hơi buồn. Mấy năm qua chưa có một cái Tết ấm cúng cùng với gia đình vì tôi toàn đón Giao thừa ngoài đường cùng với các anh chị lao công trong công ty. Nhưng vì công việc, được góp một phần nhỏ bé giữ gìn đường phố sạch đẹp những ngày Tết trong lòng tôi cũng cảm thấy rất vui" - anh Nguyễn Văn Cường chia sẻ. 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các công nhân vệ sinh môi trường.

Được biết, để dọn dẹp cho sạch phố phường trong những ngày Tết, các công ty môi trường đô thị đã phải huy động 100% quân số, làm việc, túc trực dọn vệ sinh 24/24 giờ, hạn chế thấp nhất tình trạng tồn tại rác ứ đọng nhiều ngày. Riêng trong đêm Giao thừa năm nay, đơn vị dự kiến dọn đến 3 - 4 giờ sáng mồng 1 Tết mới hoàn thành công việc...

Lê Hùng (trích tin của Thế Hùng - Báo Đắk Lắk)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5782307

.Hôm nay: 2408
.Hôm qua: 5949
.Trong tuần: 24725
.Tất cả: 5782307

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: