Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca, thị xã Buôn Hồ ()

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2020, Liên đoàn Lao động thị xã Buôn Hồ vừa tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca - Phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ. Dự Lễ ra mắt có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non tư thục Sơn Ca.

Trường Mầm non tư thục Sơn Ca được thành lập từ năm 2019, hiện nay đã có 5 lớp với 13 cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, lao động.

Tại buổi Lễ, Thường trực LĐLĐ thị xã đã công bố các Quyết định liên quan đến việc  thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Ban Chấp hành CĐCS Trường Mầm non tư thục Sơn Ca đã ra mắt, nhận nhiệm vụ và thông qua Chương trình hoạt động công đoàn trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt, đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường trong thời gian tới cần triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm của tổ chức công đoàn, CĐCS chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phan Hoàng Sơn – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Buôn Hồ trao các Quyết định thành lập CĐCS và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

Thường trực LĐLĐ thị xã Buôn Hồ tặng hoa, tặng quà cho đoàn viên công đoàn Trường Mầm non tư thục Sơn Ca tại Lễ ra mắt thành lập CĐCS.

                                                                                         Phạm Quyên

Hiển thị 1 - 1 of 418 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 418

Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Văn Cường làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh (05/02/2020)

Ngày 04/02/2020, đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm chúc Tết và làm việc với LĐLĐ tỉnh. Tiếp và làm việc với Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường có đồng chí Nguyễn Công Bảo – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.  

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo báo cáo cáo với Bí thư Tỉnh ủy về kết quả nổi bật của hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2019.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo đã báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về kết quả nổi bật hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn tỉnh trong năm 2020. Năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy và Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã thực hiện có hiệu quả các chương trình trọng tâm hoạt động công tác công đoàn, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2019. Trong đó tập trung công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, CNVCLĐ, vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo… Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã có nhiều sáng kiến, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ), nhất là những người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức đại diện bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành quả các cấp Công đoàn, CNVCLĐ Đắk Lắk đã đạt được trong năm 2019, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, Công đoàn tỉnh cần tiếp tục đổi mới hoạt động, thực hiện có hiệu quả thiết thực các chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí lưu ý LĐLĐ tỉnh cần nghiên cứu để trình Tổng LĐLĐ Việt Nam xem xét phương án xây dựng Trung tâm hỗ trợ CNLĐ nhằm tiến hành các hoạt động dịch vụ bán hàng, tư vấn pháp luật... với mục đích mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho CNLĐ,  phải làm thế nào để đoàn viên, CNLĐ thấy được ích lợi khi tham gia tổ chức Công đoàn... Các cấp Công đoàn trong tỉnh chú trọng thành lập mới các CĐCS ở các doanh nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí công việc được giao; thường xuyên phát động các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, người lao động. Đồng chí Bí thư Tỉnh nhấn mạnh, năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, đặc biệt là Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các cấp công đoàn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho sự kiện chính trị trọng đại này; tổ chức Công đoàn phải chủ động, tích cực tuyên truyền và thực hiện Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" và Phong trào thi đua "Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở" nhằm góp phần cải cách hành chính và làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của CBCCVC trong việc thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

                                                                                        Quang Trung

Các tin khác

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5984276

.Hôm nay: 3756
.Hôm qua: 4884
.Trong tuần: 32269
.Tất cả: 5984276

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: