Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên ()

Thực hiện Công văn số 404/LĐLĐ, ngày 14/6/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (dùng cho cấp công đoàn cơ sở) để giúp các cán bộ công đoàn thao tác sử dụng.

Tài liệu đính kèm.

Ảnh chụp màn hình

Kim Huệ

Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (04/09/2019)