CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Ban Tổ chức đăng tải Hướng dẫn số 11/HD-LĐLĐ ngày 30/10/2019 của BTV LĐLĐ tỉnh (31/10/2019)

Ngày 30/10/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Hướng dẫn số 11/HD-LĐLĐ về việc đánh giá, xếp loại công đoàn cơ sở thành viên, công đoàn bộ phận, tổ công đoàn. Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh đăng tải Hướng dẫn (theo link sau) để các cấp công đoàn kịp thời cập nhật thực hiện.

Tệp đính kèm Hướng dẫn số 11/HD-LĐLĐ

Vũ Sinh Kiên (Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh)