Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ()

Chiều ngày 19/7/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và Gặp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ. Tới dự có đồng chí Y Jon Ktull - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Lãnh đạo Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk, Lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty qua các thời kỳ…

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đoàn viên Công ty

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã phấn khởi, tự hào cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, truyền thống 42 năm hình thành, phát triển của Công đoàn Đắk Lắk và truyền thống 35 năm xây dựng, phát triển của Công đoàn Công ty, đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ công đoàn, đoàn viên Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk qua các thời kỳ nhằm tạo động lực, niềm tin, phấn khởi để cán bộ, công nhân lao động Công ty tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, đoàn kết thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Trong dịp này, các đại biểu tham dự buổi Lễ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, công tác… Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tiến hành tôn vinh, khen thưởng cho 7 cán bộ công đoàn tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoạt động Công đoàn Công ty; tặng quà tri ân cán bộ công đoàn qua các thời kỳ và trao tặng số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh khác của Lễ kỷ niệm:

Tôn vinh, khen thưởng cán bộ công đoàn tiêu biểu, xuất sắc.

Tổng Giám đốc Công ty tặng quà cho cán bộ công đoàn Công ty qua các thời kỳ

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quang Trung

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh triển khai Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (29/06/2019)

Ngày 27/6/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 423/LĐLĐ về việc chỉ đạo các cấp Công đoàn tăng cường tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành địa phương trong tỉnh chỉ đạo CĐCS trực thuộc tổ chức giới thiệu, thông tin rộng rãi "Đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành được đăng tải trên Website LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk (địa chỉ: http://ldld.daklak.gov.vn); tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng, có sức lan tỏa lớn, làm cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, nhiệm vụ to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam trong tiến trình cách mạng Việt Nam. Thời gian tuyên truyền đến hết tháng 7/2019, tuần lễ cao điểm từ ngày 21 đến 28/7/2019.

Đồng thời, thông tin đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ theo dõi phát sóng trên truyền hình VTV1, VOV1, Truyền hình Đắk Lắk phóng sự về phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn do Tổng Liên đoàn và LĐLĐ tỉnh phối hợp các đơn vị Truyền hình thực hiện.

Tệp văn bản đính kèm:

- Công văn số 423/LĐLĐ