HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Ea H’Leo (09/10/2019)

Ngày 04/10/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động huyện Ea H'Leo đã tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình anh Y Phim Ayun là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc CĐCS thị trấn Ea DRăng, huyện Ea H'Leo. Dự bàn giao nhà có đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thường trực LĐLĐ huyện EaH'Leo, đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân thị trấn Ea DRăng cùng đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần Vietinbank Chi nhánh Ea H'Leo.

Căn nhà "Mái ấm Công đoàn" được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4 với diện tích sử dụng hơn 80 m2; tổng giá trị giá 250 triệu đồng; trong đó Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ 50 triệu đồng. Hai vợ chồng anh Y Phim Ayun và chị Nay H' Liên là người dân tộc thiểu số tại chỗ, hoàn cảnh kinh tế gia đình còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy được tổ chức Công đoàn và Ngân hàng Thương mại cổ phần Vietinbank quan tâm, hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" đó là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với gia đình anh Y Phim.

Đại diện Uỷ ban Nhân dân thị trấn Ea DRăng tặng quà lưu niệm cho gia đình anh Y Phim

Đại diện các cấp Công đoàn và các đơn vị địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Y Phim tại Lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn".

Quang Trung

.Trong tuần: 196419