Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.           

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Hiển thị 1 - 1 of 420 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 420

Ấm áp nghĩa tình từ những căn nhà “Mái ấm công đoàn” (24/03/2020)

Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của dân tộc ta, các cấp Công đoàn và đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh đã chung tay góp sức tạo dựng những "Mái ấm công đoàn" ấm áp nghĩa tình nhằm giúp nhiều đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ được sống trong những căn nhà mới khang trang hơn để nhanh chóng ổn định cuộc sống và gắn bó lâu dài với nghề nghiệp của mình.

Từ nguồn Quỹ "Mái ấm Công đoàn", trong năm 2019, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ xây dựng mới 110 căn nhà và sửa chữa 13 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 4,5 tỷ đồng (Trong đó: Đoàn viên đóng góp 4,15 tỷ đồng; các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ 350 triệu đồng). Các đơn vị thực hiện chương trình "Mái ấm công đoàn" đạt hiệu quả cao trong năm 2019 là LĐLĐ các huyện: Cư M'gar, Ea H'Leo, Krông Ana, Thành phố Buôn Ma Thuột, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh… Xác định Chương trình "Mái ấm Công đoàn" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống của người lao động (NLĐ), Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã luôn tích cực chỉ đạo thực hiện với những giải pháp linh hoạt, cách làm hiệu quả và hướng dẫn các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức tuyên truyền vận động xây dựng Quỹ "Mái ấm Công đoàn", thường xuyên tìm hiểu, khảo sát tình hình nhà ở, đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên, CNVCLĐ để kịp thời hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho người lao động hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ huyện Krông Bông

Chương trình "Mái ấm Công đoàn" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động đã được LĐLĐ tỉnh triển khai đạt hiệu quả thiết thực nhằm đồng hành cùng đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Chương trình "Mái ấm Công đoàn" được triển khai đồng bộ từ tỉnh đến các CĐCS đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể tại địa phương, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh.

Các đại biểu và cán bộ các cấp Công đoàn tham dự Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn huyện Krông Buk

Vì vậy, Chương trình "Mái ấm Công đoàn" đã tiếp tục khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tuy mức hỗ trợ chỉ từ 30 - 50 triệu đồng/gia đình đoàn viên xây dựng nhà ở mới và 15 - 20 triệu đồng/gia đình đoàn viên sửa chữa nhà nhưng Chương trình "Mái ấm Công đoàn" đã thực sự đi vào cuộc sống của CNVCLĐ để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong mỗi gia đình đoàn viên, NLĐ.

Trong thời gian tới, các cấp Công đoàn tỉnh Đắk Lắk tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa nhân văn của Chương trình "Mái ấm công đoàn", tăng cường vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ "Mái ấm Công đoàn"; chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, hoàn cảnh khó khăn của của đoàn viên, NLĐ, đề xuất hỗ trợ xây nhà cho các trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mục tiêu là sẽ có thêm nhiều "Mái ấm Công đoàn" để tiếp tục khơi dậy tinh thần "Tương thân tương ái" trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, đồng thời không ngừng nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong xã hội, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên và người lao động.

                                                                                Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6929051

.Hôm nay: 140373
.Hôm qua: 36194
.Trong tuần: 190737
.Tất cả: 6929051

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: