Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên ()

Cuối tháng 11/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên trực thuộc LĐLĐ huyện Cư M'gar đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự đại hội có đại diện Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân xã Ea Kiết, Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Vọng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tới dự và chỉ đạo đại hội.

CĐCS Công ty TNHH Nông sản Tây Nguyên được thành lập tháng 10/2018 với 25 đoàn viên. Qua một năm hoạt động, Ban Chấp hành công đoàn lâm thời Công ty đã phát huy vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Được sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Công ty, CĐCS đã chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động như: Động viên, thăm hỏi kịp thời nhân dịp Tết Nguyên đán và Tháng công nhân 2019, vận động đoàn viên, CNVCLĐ xây dựng Quỹ Mái ấm công đoàn và đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, vượt chỉ tiêu năng suất 168% so với cùng kỳ năm trước. Công đoàn đã làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật lao động, trích nộp kinh phí công đoàn và ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa người lao động với Ban Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty; tích cực tham gia phong trào văn hoá –Thể thao, phong trào hiến máu nhân đạo …  Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua  9 chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, đồng thời tiến hành bầu cử Ban chấp hành và Uỷ ban Kiểm tra CĐCS khóa I. Tại đại hội, Thường trực LĐLĐ huyện Cư M'gar đã trao thẻ đoàn viên cho 15 đoàn viên được kết nạp mới năm 2019, nâng tổng số đoàn viên của Công ty là 40 người.

Đồng chí Nguyễn Thị Vọng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Cư M'gar tặng hoa chúc mừng đại hội

Và trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn được kết nạp mới năm 2019

Ban Chấp hành CĐCS Công ty nhiệm kỳ 2019 – 2024 ra mắt nhận nhiệm vụ.

Hoài Bão

Đoàn viên công đoàn được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam (13/11/2019)

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam đã ký Thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty cà phê Việt Nam về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty cà phê VN. Theo bản thỏa thuận, Tổng Công ty cà phê VN cam kết ưu tiên giảm giá 10% (giá bán chưa thuế) của các loại sản phẩm cà phê rang xay, cà phê hòa tan 3in1, cho tổ chức công đoàn và đoàn viên công đoàn khi có Thẻ đoàn viên và các giấy tờ hợp pháp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và CĐ Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam phát hành.

Công đoàn vì lợi ích đoàn viên

Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam cũng đề nghị Tổng Liên đoàn và các CĐ ngành TW, LĐLĐ tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong cả nước phổ biến cho các cấp công đoàn và đoàn viên biết để được hưởng ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm của Tổng Công ty Cà phê Việt Nam. Mọi thông tin về chính sách ưu đãi cho đoàn viên hoặc danh sách và địa chỉ bán sản phẩm cần liên hệ  Tổng Công ty cà phê VN, ĐT (028) 384-79-686; xem trên Website: vinacafe.com.vn hoặc Website: congdoannongnghiep.org.vn

Trần Vũ