CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

Bích Thủy

Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thăm và làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk (25/09/2019)

Ngày 23/9/2019, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Đỗ Chí Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo phát biểu chào mừng

Tại buổi làm việc, Công đoàn hai đơn vị đã thông tin, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết Công đoàn Dầu khí Việt Nam luôn đồng hành với Tập đoàn phát huy tốt vai trò của mình, xây dựng đội ngũ CNLĐ không ngừng phát triển về mọi mặt, nỗ lực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, hoạt động công đoàn luôn sáng tạo, đổi mới, thể hiện tính tiên phong trên nhiều lĩnh vực. Hoạt động của Công đoàn trong thời gian qua rất thiết thực, hiệu quả, động viên người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần quan trọng cho sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Công đoàn của đơn vị cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện nhằm góp phần hỗ trợ cho CNVCLĐ và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trong cả nước.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo cũng đã thông tin và chia sẻ một số nét cơ bản về hoạt động Công đoàn tỉnh trong thời gian qua và mong rằng tổ chức công đoàn, CNVCLĐ của hai đơn vị sẽ ngày càng thắt chặt mối quan hệ đoàn kết nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tặng quà hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo tặng quà lưu niệm cho Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Quang Trung

Thống kê truy câp: 5962097