Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN MÍA ĐƯỜNG 333 ()

Ngày 23/12, Công ty Cổ phần Mía đường 333 và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty (trực thuộc LĐLĐ huyện Ea Kar) phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có Thường trực LĐLĐ huyện và 281 cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đoàn Chủ tịch và đoàn Thư ký chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; kết quả hoạt động của CĐCS Công ty cổ phần Mía đường 333; tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động Công ty. Thông qua hội nghị, CB CNV đã có những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc.

Ông Đoàn Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty trả lời ý kiến cho NLĐ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Thị Mai Anh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa Ban giám đốc công ty với BCH công đoàn, tạo được sự đồng thuận đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, đồng thời đề nghị Công ty cổ phần Mía đường 333 tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành và vượt chỉ tiêu SXKD năm 2021.

Cũng tại Hội nghị, đã tiến hành ký kết giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021. Thông qua Hội nghị người lao động, đoàn viên công đoàn được phát huy quyền dân chủ trực tiếp; tạo điều kiện để người lao động được biết, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Thông qua việc thực hiện dân chủ cơ sở, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và phát triển doanh nghiệp.           

Hải Vân (LĐLĐ huyện Ea Kar)

Hiển thị 1 - 1 of 420 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 420

Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thăm và làm việc với Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk (25/09/2019)

Ngày 23/9/2019, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do ông Đỗ Chí Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo phát biểu chào mừng

Tại buổi làm việc, Công đoàn hai đơn vị đã thông tin, chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết Công đoàn Dầu khí Việt Nam luôn đồng hành với Tập đoàn phát huy tốt vai trò của mình, xây dựng đội ngũ CNLĐ không ngừng phát triển về mọi mặt, nỗ lực bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, hoạt động công đoàn luôn sáng tạo, đổi mới, thể hiện tính tiên phong trên nhiều lĩnh vực. Hoạt động của Công đoàn trong thời gian qua rất thiết thực, hiệu quả, động viên người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần quan trọng cho sự phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Công đoàn của đơn vị cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện nhằm góp phần hỗ trợ cho CNVCLĐ và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trong cả nước.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo cũng đã thông tin và chia sẻ một số nét cơ bản về hoạt động Công đoàn tỉnh trong thời gian qua và mong rằng tổ chức công đoàn, CNVCLĐ của hai đơn vị sẽ ngày càng thắt chặt mối quan hệ đoàn kết nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tặng quà hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo tặng quà lưu niệm cho Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

                                                                                                   Quang Trung

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 6928879

.Hôm nay: 140201
.Hôm qua: 36194
.Trong tuần: 190565
.Tất cả: 6928879

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: