Nội dung chưa được xuất bản

Đơn vị trực thuộc Đơn vị trực thuộc

CĐCS CÔNG TY CP CAO SU ĐẮK LẮK PHÁT ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, CNLĐ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO THIÊN TAI TẠI LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM ()

Sáng ngày 20/10, CĐCS Công ty CP Cao su Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Tham dự có Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban giám đốc Công ty và trên 200 nữ đoàn viên, CNLD của các Công đoàn thành viên trực thuộc CĐCS Công ty.

Đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại Lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; Phát động toàn thể đại biểu, đoàn viên, CNLD Công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, kết quả tại buổi lễ đã ủng hộ được số tiền trên 17 triệu đồng.

Các đại biểu Ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiên tai

Nhân dịp này CĐCS Công ty đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên H'Beo Niê, thuộc Nông trường Phú Xuân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoa, Chủ tịch CĐCS Công ty trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngoài ra các nữ đoàn viên, CNLĐ được tham gia thi hái hoa dân chủ tìm hiểu về chính sách đối với lao động nữ, thi cắm hoa và trình diễn thời trang tái chế, áo dài truyền thống với thông điệp bảo vệ môi trường và gìn giữ nét đẹp aó dài truyền thống của dân tộc.

Đoàn viên tham gia Thi hái hoa dân chủ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, nhằm kịp thời động viên nữ Đoàn viên, CNLĐ, CĐCS Công ty đã tặng giấy khen cho các nữ đoàn viên, CNLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào nữ CNVCLĐ năm 2020.

 

Bích Thủy

 

 

Hiển thị 1 - 1 of 415 kết quả.
Số bài trên trang 1
của 415

Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ, ngập lụt (03/09/2019)

Nhằm động viên chia sẻ một phần khó khăn của đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp, ngày 30/8/2019 Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp đã bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ, ngập lụt tại huyện.

Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Văn Tộ - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình làm trưởng đoàn. Cùng đi với đồng chí còn có các đ/c nguyên là chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình, đ/c Nguyễn Văn Hơn - Giám đốc Sở nội vụ huyện Tam Bình, các đ/c Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành, giám đốc doanh nghiệp và CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long tại LĐLĐ huyện Ea Súp

Qua nắm thực trạng tình hình thiệt hại sau đợt lũ ảnh hưởng đến đời sống của một bộ phận đoàn viên và người lao động. Đoàn công tác tặng 50 suất quà trị giá 15.000.000đ; Doanh nghiệp thực phẩm Ajino Moto tặng 50 phần quà trị giá 15.000.000đ.

Đồng chí Nguyễn Văn Tộ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Bình tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Ea Súp

Đồng thời đây cũng là dịp các đơn vị được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc tổ chức bộ máy, đổi mới phương pháp hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả, giao lưu giữa các huyện, tỉnh bạn củng cố tình đoàn kết trong tổ chức Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao cho tổ chức Công đoàn.

Đoàn công tác LĐLĐ huyện Tam Bình và các đ/c Thường trực, BTV, BCH LĐLĐ huyện Ea Súp, các Đại biểu lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy và các tổ chức chính trị xã hội huyện Ea Súp

                                                                     Thanh Nhung (Ea Súp)

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 5961758

.Hôm nay: 205
.Hôm qua: 4948
.Trong tuần: 9751
.Tất cả: 5961758

Nội dung chưa được xuất bản

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: