200 đoàn viên, CNVCLĐ dự lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. ()

Tối ngày 23/11/2018, 200 đoàn viên, CNVCLĐ thuộc LĐLĐ Thành phố Buôn Ma Thuột, các CĐ ngành đã cùng đại diện các tầng lớp nhân dân tham dự Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) năm 2018 do Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tại Trung tâm Văn hoá tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng nhấn mạnh, TNGT không chỉ mang lại những hậu quả khôn lường cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình hay một cộng đồng, một quốc gia mà nó đã trở thành hiểm họa của toàn nhân loại.

Các đại biểu tham dự Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT.

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT được tổ chức hàng năm nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT. Đồng thời, chia sẻ những nỗi đau mất mát đối với các nạn nhân và gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức của toàn dân trong việc chấp hành quy định của pháp luật về trật tự, ATGT, phòng tránh TNGT; nâng cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự ATGT, kiềm chế và kéo giảm TNGT. Tại buổi tưởng niệm, nhằm chia sẻ nỗi đau, sự mất mát cũng như những khó khăn về kinh tế với gia đình các nạn nhân tử vong vì TNGT, Ban ATGT tỉnh đã tặng 20 phần quà (mỗi suất trị giá 03 triệu đồng), Ban ATGT thành phố Buôn Ma Thuột tặng 13 suất quà (04 suất trị giá 5 triệu đồng và 09 suất trị giá 04 triệu đồng) cho gia đình các nạn nhân.

Đại diện gia đình các nạn nhân nhận phần quà của Ban ATGT tỉnh

Võ Hạnh (Thành viên Ban ATGT tỉnh).