ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "75 NGHÌN SÁNG KIẾN, VƯỢT KHÓ, PHÁT TRIỂN" (02/03/2021)

Ngày 25/2, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam có văn bản gửi LĐLĐ các tỉnh, thành phố; Công đoàn ngành Trung ương và tương đương; Công đoàn Tổng Công ty, các đơn vị trực thuộc Tổng LĐLĐVN về việc hướng dẫn tổ chức Chương trình "75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”.

Tổng Liên đoàn Lao động VN

Tỉnh ủy và Tổng Liên đoàn phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III (23/10/2019)

Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ III do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.Một trong những nội dung quan trọng nhất của Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng là "Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng".​ Cuộc thi nhằm phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc cùng nhau sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tham gia thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời là sự kiện đem lại nhiều ý nghĩa đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

LĐLĐ tỉnh đăng tải Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Đắk Lắk trong mục Văn bản LĐLĐ tỉnh để các cấp CĐ triển khai thực hiện (21/01/2021)