Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Đình Khang được bầu là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023 (28/07/2019)

Chiều 28/7/2019, tại Hà Nội, Hội nghị Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ tư khóa XII đã chính thức khai mạc. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Phước Lộc – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Trần Thanh Bình – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên công đoàn năm 2019 (19/03/2019)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Đắk Lắk và thông báo giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên của Tổng Liên đoàn. Ngày 20/3/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở năm 2019. Đại biểu tham dự hội nghị là các đồng chí chủ tịch LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành địa phương, thường trực và trưởng các ban, đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Hội nghị do Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo chủ trì.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (22/01/2019)

Ngày 22/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam (CĐVN) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Hạnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Y Hon Kpá, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện và gần 70 đại biểu là Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (16/01/2019)

Ngày 16/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam (CĐVN) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Y Ben Êban, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và gần 200 đại biểu là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. (15/01/2019)

Sáng ngày 08/01/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (CĐVN). Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT CĐN Giáo dục tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách CĐN Giáo dục tỉnh. Đến dự chỉ đạo và truyền đạt nội dung Nghị quyết Đại hội XII CĐVN có đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền (11/08/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình như sau:

- Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật" được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số FM 100MHz.

- Chương trình truyền hình "Xây dựng Đảng" được phát sóng vào 20h10 thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV.

LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, Thị xã, thành phố, Công đoàn ngành thông báo đến Công đoàn cơ sở trực thuộc để đoàn viên, Công nhân viên chức lao động biết và đón xem.