Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Đình Khang được bầu là Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023 (28/07/2019)

Chiều 28/7/2019, tại Hà Nội, Hội nghị Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ tư khóa XII đã chính thức khai mạc. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Thị Mai – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Hà Ban – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Phước Lộc – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Trần Thanh Bình – Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên công đoàn năm 2019 (19/03/2019)

Thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Đắk Lắk và thông báo giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên của Tổng Liên đoàn. Ngày 20/3/2019, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở năm 2019. Đại biểu tham dự hội nghị là các đồng chí chủ tịch LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành địa phương, thường trực và trưởng các ban, đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Hội nghị do Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo chủ trì.

Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (22/01/2019)

Ngày 22/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam (CĐVN) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Hạnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Y Hon Kpá, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện và gần 70 đại biểu là Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (16/01/2019)

Ngày 16/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Cư M’gar tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam (CĐVN) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Y Ben Êban, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và gần 200 đại biểu là Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch và Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. (15/01/2019)

Sáng ngày 08/01/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (CĐVN). Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH, UBKT CĐN Giáo dục tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách CĐN Giáo dục tỉnh. Đến dự chỉ đạo và truyền đạt nội dung Nghị quyết Đại hội XII CĐVN có đồng chí Võ Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk.

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh triển khai Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (29/06/2019)

Ngày 27/6/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk ban hành Công văn số 423/LĐLĐ về việc chỉ đạo các cấp Công đoàn tăng cường tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Theo đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành địa phương trong tỉnh chỉ đạo CĐCS trực thuộc tổ chức giới thiệu, thông tin rộng rãi "Đề cương tuyên truyền 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam" do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành được đăng tải trên Website LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk (địa chỉ: http://ldld.daklak.gov.vn); tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng, có sức lan tỏa lớn, làm cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và nhân dân nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, nhiệm vụ to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam trong tiến trình cách mạng Việt Nam. Thời gian tuyên truyền đến hết tháng 7/2019, tuần lễ cao điểm từ ngày 21 đến 28/7/2019.

Đồng thời, thông tin đến cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ theo dõi phát sóng trên truyền hình VTV1, VOV1, Truyền hình Đắk Lắk phóng sự về phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn do Tổng Liên đoàn và LĐLĐ tỉnh phối hợp các đơn vị Truyền hình thực hiện.

Tệp văn bản đính kèm:

- Công văn số 423/LĐLĐ