liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa - Buôn Đung A ()

Vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A (xã Ea Khăl, huyện Ea H'Leo).

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ… và tặng 330 suất quà cho các cháu thiếu nhi, với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học tổ chức.

Đại Nam

Thông báo ngày 05/6/2019: Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đăng tải một số biểu mẫu tham gia Hội thao CNVCLĐ 2019, các đơn vị cập nhật tại Chuyên mục: Văn bản LĐLĐ tỉnh hoặc link đính kèm. (04/06/2019)

Thông báo ngày 05/6/2019: Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đăng tải một số biểu mẫu tham gia Hội thao CNVCLĐ 2019, các đơn vị cập nhật tại Chuyên mục: Văn bản LĐLĐ tỉnh hoặc link đính kèm.

- Mẫu DS VĐV

- Mẫu cam kết sức khỏe