liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa - Buôn Đung A ()

Vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A (xã Ea Khăl, huyện Ea H'Leo).

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ… và tặng 330 suất quà cho các cháu thiếu nhi, với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học tổ chức.

Đại Nam

Ngày 23/4/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Kế hoạch số 51/KH-LĐLĐ về việc tuyên dương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu toàn tỉnh lần thứ II, đề nghị các cấp CĐ cập nhật thực hiện. (25/04/2019)

Ngày 23/4/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Kế hoạch số 51/KH-LĐLĐ về việc tuyên dương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu toàn tỉnh lần thứ II, đề nghị các cấp CĐ cập nhật thực hiện tại Chuyên mục: Văn bản LĐLĐ tỉnh hoặc tệp đính kèm tại đây.

Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh

Thống kê truy câp: 1916128