liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa - Buôn Đung A ()

Vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A (xã Ea Khăl, huyện Ea H'Leo).

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ… và tặng 330 suất quà cho các cháu thiếu nhi, với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học tổ chức.

Đại Nam

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền (11/08/2019)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về nhân quyền. Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông báo thời gian phát sóng chương trình như sau:

- Chương trình phát thanh "Nhận diện sự thật" được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp (VOV1), Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số FM 100MHz.

- Chương trình truyền hình "Xây dựng Đảng" được phát sóng vào 20h10 thứ Hai, ngày 19/8/2019 trên kênh truyền hình ANTV.

LĐLĐ tỉnh đề nghị LĐLĐ các huyện, Thị xã, thành phố, Công đoàn ngành thông báo đến Công đoàn cơ sở trực thuộc để đoàn viên, Công nhân viên chức lao động biết và đón xem.

Thống kê truy câp: 1916068

.Hôm qua: 2054