liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa - Buôn Đung A ()

Vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A (xã Ea Khăl, huyện Ea H'Leo).

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ… và tặng 330 suất quà cho các cháu thiếu nhi, với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học tổ chức.

Đại Nam

Ban Tổ chức thông báo: "Ngày 11/6/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh ban hành Công văn số 394/LĐLĐ về việc nâng lương năm 2019", đề nghị các đơn vị click tại đây để triển khai thực hiện. (13/06/2019)

Đề nghị các đơn vị cập nhật tại:

Link văn bản đính kèm hoặc file văn bản đính kèm .

Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh

Thống kê truy câp: 1916110