liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa - Buôn Đung A ()

Vừa qua Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A (xã Ea Khăl, huyện Ea H'Leo).

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học đã phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ… và tặng 330 suất quà cho các cháu thiếu nhi, với tổng số tiền hơn 16 triệu đồng.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của thiếu nhi buôn kết nghĩa Buôn Đung A do Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học tổ chức.

Đại Nam

Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (04/09/2019)

Thực hiện Công văn số 404/LĐLĐ, ngày 14/6/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai thực hiện phần mềm Quản lý đoàn viên công đoàn theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh đăng tải Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên (dùng cho cấp công đoàn cơ sở) để giúp các cán bộ công đoàn thao tác sử dụng.

Tài liệu đính kèm.

Ảnh chụp màn hình