liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Gần 1.000 công nhân, viên chức, lao động tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019 ()

Ngày 12/7/2019, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Đắk Lắk, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện trong công nhân viên chức lao động năm 2019.

Chương trình hiến máu tình nguyện đã diễn ra hết sức sôi nổi thu hút gần 1.000 cán bộ, CNVCLĐ đến từ Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột, các Công đoàn ngành địa phương và một số Công đoàn ngành Trung ương đóng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Kết thúc Chương trình hiến máu tình nguyện, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 840 đơn vị máu. Chương trình hiến máu tình nguyện lần này diễn ra nhằm tiếp tục mở rộng truyền thông nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiến máu tình nguyện và bệnh tan máu bẩm sinh, đồng thời khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè hằng năm. Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời góp sức cùng cộng đồng sẻ chia nỗi đau với người bệnh.

Một số hình ảnh về Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019

Quang Trung