Nội dung chưa được xuất bản

liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng học tập kinh nghiệm với Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk ()

Trong 2 ngày từ 22 - 23/3/2019, Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hải Phòng do ông Hoàng Đình Long – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố làm Trưởng đoàn đã tới thăm và trao đổi học tập, kinh nghiệm với LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk. Tiếp và làm việc với Đoàn có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Cán bộ chuyên trách 02 đơn vị tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và cán bộ, công chức hai đơn vị đã thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức và hoạt động thực tế của 02 đơn vị, qua đó học tập những ý tưởng, cách làm hay của từng đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn giữa 02 đơn vị.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo chia sẻ kinh nghiệm

Trong dịp này, LĐLĐ Tp Hải Phòng đã hỗ trợ cho CNLĐ khó khăn của Đắk Lắk số tiền 30 triệu đồng. Đoàn công tác của LĐLĐ thành phố Hải Phòng cũng đã được LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk hướng dẫn đến tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng của địa phương nhằm tìm hiểu văn hoá truyền thống và thưởng ngoạn cảnh đẹp của thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Công Bảo, đại diện cho CNLĐ khó khăn nhận kinh phí hỗ trợ từ đại diện Thường trực LĐLĐ Thành phố Hải Phòng

Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk tặng quà lưu niệm cho LĐLĐ Tp Hải Phòng.

Cán bộ chuyên trách 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Quang Trung

Các tin khác

Thông báo

Danh sách video Danh sách video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Thống kê truy câp: 1032110

.Hôm nay: 260
.Hôm qua: 1604
.Trong tuần: 1864
.Tất cả: 1032110

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Số 02 Trần Quang Khải, phường Thắng Lợi - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk: