liên đoàn lao động tỉnh liên đoàn lao động tỉnh

Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) ()

Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 19/6/2020, Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng một số đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên của một số cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột như Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh – Truyền hình Đắk Lắk, Phóng viên Thường trú Báo Lao động tại Đắk Lắk và Ban Biên tập Trang thông tin điện tử LĐLĐ tỉnh.

Thay mặt Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Võ Thị Hạnh đã tặng hoa chúc mừng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan báo chí đã dành sự quan tâm phối hợp, thông tin, tuyên truyền về phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động của các cấp Công đoàn trong tỉnh thời gian qua, đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục dành sự quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền đối với một số nội dung, chương trình hoạt động trọng tâm của Công đoàn tỉnh trong thời gian tới.

Trong ảnh:

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Công Bảo tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập Trang thông tin điện tử LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo một số cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột.

Quang Trung